Hoạt động

Hoạt động


 Ngày 29 tháng 11 năm 2023 tại Hà Nội, Tổ chức Wildlife Conservation Society – Văn phòng Việt Nam (WCS Việt Nam) và Viện Sức khỏe môi trường và Phát triển bền vững (IEHSD) đồng phối hợp tổ chức Chương trình họp tham vấn về “Các biện pháp phòng ngừa nguy cơ lây truyền dịch bệnh giữa người và động vật hoang dã tại Việt Nam”.  

04122023

Ngày 01 tháng 08 năm 2023, tại Selegend Hotel, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình, Viện Sức khỏe Môi trường và Phát triển bền vững (IEHSD), Đại học Y Dược Thái Bình, đã tổ chức thành công hội thảo "Kháng kháng sinh: Xu hướng hiện tại - Định hướng tương lai".

02082023

Viện Sức khỏe Môi trường và Phát triển bền vững (IEHSD) xin thông báo lùi thời gian tổ chức Hội thảo Kháng kháng sinh: Xu hướng hiện tại - Định hướng tương lai

17072023

Viện Sức khỏe môi trường và Phát triển bền vững kính mời Quý cơ quan, đơn vị tham gia và tài trợ cho Hội thảo về lĩnh vực Kháng kháng sinh đã được điều chỉnh bổ sung thông tin thời gian tổ chức Hội thảo và thông tin số tài khoản nhận tài trợ

20042023

Ngày 05 tháng 12 năm 2022, tại Hà Nội chương trình tập huấn “Nâng cao kĩ năng truyền thông cho cán bộ cộng đồng” đã được Viện Sức khỏe môi trường và Phát triển bền vững (IEHSD) và tổ chức Thú y Không Biên (VWB) giới phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ Nữ và đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội tổ chức nhằm mục tiêu xây dựng năng lực truyền thông cho các cán bộ địa phương, đặc biệt là các lãnh đạo nữ, trong việc phát triển các tài liệu truyền thông, truyền đạt thông tin truyền thông và tổ chức các buổi họp cộng đồng.

23122022

Hà Nội – Hội thảo “Truyền thông tăng cường nhận thức về kháng kháng sinh dành cho các công ty 3F” đã được Viện Sức khoẻ Môi trường và Phát triển bền vững (IEHSD) phối hợp với Mạng lưới Một Sức khoẻ các trường Đại học Việt Nam (VOHUN) tổ chức nhằm truyền thông về tác động của kháng kháng sinh và đưa ra những giải pháp kiểm soát kháng sinh trong chăn nuôi dành cho doanh nghiệp.

08102022

Ngày 30 tháng 9 năm 2022 – Hội thảo khoa học “Sử dụng kháng sinh thận trọng cho động vật: thay đổi vì một nền nông nghiệp bền vững” đã được Viện Sức khoẻ Môi trường và Phát triển bền vững (IEHSD) và Mạng lưới Một Sức khoẻ các trường Đại học Việt Nam (VOHUN) tổ chức nhằm cập nhật các cơ chế chính sách, hiện trạng sử dụng kháng sinh và tình hình kháng kháng sinh trong chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam. 

30092022

Nhằm cập nhật tiến trình thực hiện Chương trình hành động Quốc gia về Kháng kháng sinh, cũng như đánh giá thực trạng quản lý việc sử dụng kháng sinh trong y tế, Viện Sức khoẻ Môi trường và Phát triển bền vững (IEHSD) đã tổ chức hội thảo chuyên ngành chủ đề “Kháng kháng sinh: cơ hội và thách thức”.

21092022

Ngày 30/6/2022, tại Hà Nội, Viện Sức khỏe Môi trường và Phát triển bền vững (IEHSD) đã tổ chức Hội thảo tổng kết Hoạt động truyền thông nguy cơ bệnh dịch tả trâu bò (rinderpest) dành cho các hộ chăn nuôi tại Việt Nam với sự tham gia của 20 đại biểu đến từ: Cục Thú y, Chi cục Thú y Vùng 1, 3, 4, 5, 6, 7, Chi cục Thú y và Chăn nuôi tỉnh Đắc Lắc, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh và Đại học Cần thơ. Hoạt động truyền thông nguy cơ rinderpest dành cho các hộ chăn nuôi tại Việt Nam, do Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp quốc (FAO) tại Việt Nam tài trợ, nằm trong khuôn khổ giai đoạn II của dự án An ninh sinh học toàn cầu thời kỳ hậu thanh toán rinderpest.

01072022

(ĐN) – Sáng 7-12, tại Khách sạn Đồng Nai diễn ra hội thảo khởi động dự án Chiến lược dự phòng tác nhân lan truyền dịch bệnh (Stop Spillover) do Trường đại học Y tế công cộng, mạng lưới Một sức khỏe các trường đại học của Việt Nam tổ chức. Dự án này có sự hợp tác của Trường đại học Tufts (Hoa Kỳ) thông qua mạng lưới Một sức khỏe các trường đại học Đông Nam Á do Cơ quan Phát triển quốc tế Mỹ (USAID) tài trợ.

08122021

Các bạn sinh viên còn nhớ lịch webinar chúng mình hẹn nhau chứ??? Sáng thứ 6 tuần này (ngày 13 tháng 8 năm 2021), vào lúc 8h30 Văn phòng sẽ phát trực tuyến buổi tập huấn trực tuyến đầu tiên của chuỗi webinar với chủ đề “Truyền thông nguy cơ phòng chống COVID-19”

09082021

Trong năm 2020, Chương trình Giảm thiểu đe dọa Sinh học, Cơ quan Giảm thiểu các mối đe dọa Quốc phòng Hoa Kỳ (BTRP, DTRA), Cục Y tế Dự phòng, Bộ Y tế Việt Nam (GDPM, MoH), Cục Thú y, Bộ Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam (DAH, MARD) và Mạng lưới Một sức khỏe các trường Đại học Việt Nam (VOHUN) đã triển khai chương trình Đào tạo về quản lý nguy cơ sinh học áp dụng cách tiếp cận Một sức khỏe với sự tham gia của ngành Y tế, Thú y, Quân y và các trường Đại học với mục tiêu tăng cường hợp tác liên ngành trong công tác phòng ngừa, phát hiện và ứng phó với các mối đe dọa sinh học tại Việt Nam.

28042021
Đang xem 1/3 trang. Tổng số: 31 bản ghi được tìm thấy.
 Nhận báo giá tốt