• Chi tiết dự án

[SAVE THE DATE] – THIS FRIDAY – 13 AUGUST, 2021 – AT 8.30 A.M

Hoạt động

[SAVE THE DATE] – THIS FRIDAY – 13 AUGUST, 2021 – AT 8.30 A.M

[SAVE THE DATE] – THIS FRIDAY – 13 AUGUST, 2021 – AT 8.30 A.M

Các bạn sinh viên còn nhớ lịch webinar chúng mình hẹn nhau chứ???

Sáng thứ 6 tuần này (ngày 13 tháng 8 năm 2021), vào lúc 8h30 Văn phòng sẽ phát trực tuyến buổi tập huấn trực tuyến đầu tiên của chuỗi webinar với chủ đề “Truyền thông nguy cơ phòng chống COVID-19

Mọi tương tác sẽ được tiếp nhận và gửi tới diễn giả trong buổi trực tuyến Nội dung của buổi đầu tiên sẽ là: Một sức khỏe và COVID_19.

Diễn giả: DR. CHRISTIANE ORSINI

Đôi điều về diễn giả: Tiến sĩ Christiane là một bác sĩ thú y người Canada, người có kinh nghiệm trong lĩnh vực y học động vật nhỏ và động vật lớn trong các lĩnh vực thú y tổng hợp, khẩn cấp và tổng hợp. Tiến sĩ Christiane có kinh nghiệm trong nghiên cứu y học so sánh và nhận được học bổng năm 2010, nơi cô làm việc tại bệnh viện Mount Sinai (Toronto, Canada) để nghiên cứu với nhóm ‘Kỹ thuật sinh học của mô xương’. Cô cũng là trợ lý Nghiên cứu Chỉnh hình So sánh tại Trường Cao đẳng Thú y Ontario từ năm 2010-2012, nghiên cứu phản ứng của việc cấy ghép mô sinh học bằng cách sử dụng các mô hình buồng trứng. Gần đây nhất, Christiane đã theo đuổi giáo dục và cơ hội trong y học Một sức khỏe. Cô hiện đang hoàn thành Chứng nhận Một Sức khỏe từ Hiệp hội Bác sĩ Thú y Động vật Nhỏ Thế giới (WSAVA).

Hẹn gặp mọi người trên Fanpage lúc 8h30 sáng ngày 13/8 nha Bài viết cùng chuyên mục

 Nhận báo giá tốt